HAI CHÚNG MÌNH NÊN HỌC LẠI CÁCH YÊU- cuốn sách khiến người ta yêu lại!?

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU TẬP THƠ RIÊNG ĐẦU TAY CỦA TÁC GIẢ VÕ THỊ KIM YẾN- BÚT DANH KIMMI ” HAI CHÚNG MÌNH NÊN HỌC LẠI CÁCH YÊU” một sản phẩm kết hợp giữa tác giả với ekip Những bài thơ đi cùng năm tháng- web ketnoicamxuc.com

Ranh giới của tình yêu vô cùng mong manh, hai người tìm đến nhau khi vô tình bắt gặp một “tần sóng” cảm xúc, đã bao người gặp – yêu – thương – nhớ, rồi lại lặng lẽ bước qua nhau, để rồi lắng đọng lại chỉ còn hai từ “giá như” đầy luyến tiếc…

Ai đã từng yêu, ai rồi cũng từng khác,… mỗi một cuộc tình đem đến một vị riêng, nó đơn giản là sự gặp gỡ vô tình nhưng hữu ý, tan vỡ một cuộc tình không phải là thất bại, mà nó là sự hợp – tan của cảm xúc trên đời.

Đã bao giờ đối diện với một cuộc tình tan vỡ, chúng ta có thể dũng cảm nói: “Hai đứa mình nên học lại cách yêu” chưa? Chắc là không mấy người dám đối diện, dù biết rằng, tan vỡ rồi sẽ phải “học lại cách yêu”… Đây là bài học mà cho đến cuối cuộc đời, không ai có thể học cho đủ.

Tình yêu là một thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống này, gói gọn trong 120 bài thơ tình, tuyển tập “Hai đứa mình nên học lại cách yêu” của tác giả Kimmi sẽ đem đến những cảm xúc đáng chờ đợi.

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU TẬP THƠ RIÊNG ĐẦU TAY CỦA TÁC GIẢ VÕ THỊ KIM YẾN- BÚT DANH KIMMI ” HAI CHÚNG MÌNH NÊN HỌC LẠI CÁCH YÊU” một sản phẩm kết hợp giữa tác giả với ekip Những bài thơ đi cùng năm tháng- web ketnoicamxuc.com , rất mong mọi người ủng hộ cho tác giả.

Sách có giá: 105.000đ chưa có phí vận chuyển.

BBT

Bình luận Facebook