Con người điêu trá – câu chuyện tình yêu của một văn sĩ và “nàng thơ”

VŨ TRỌNG PHỤNG (1912 – 1939), cũng sau ba chục năm (1957 – 1987) bị cấm đoán một cách vô lý, lại được trở về với công chúng, mà dấu hiệu đầu tiên chính là sự kiện xuất bản bộ Tuyển tập Vũ Trọng Phụng (3 tập, Nguyễn Đăng Mạnh, Trần Hữu Tá biên soạn, Nxb. Văn học, 1987). Những tác phẩm của Vũ Trọng Phụng đã từng ít nhất một lần được in thành sách riêng, dù sớm hay muộn, như các tiểu thuyết: Dứt tình, Giông tố, Số đỏ, Vỡ đê, Làm đĩ, Lấy nhau vì tình, Trúng số độc đắc, các phóng sự Cạm bẫy người, Kỹ nghệ lấy Tây, Cơm thầy cơm cô, Lục xì, vở kịch Không một tiếng vang, dịch phẩm Giết mẹ.

CON NGƯỜI ĐIÊU TRÁ – 160.000 ₫ (giá cũ 238.000 ₫)

Con người điêu trá – câu chuyện tình yêu của một văn sĩ và “nàng thơ” của mình. Nhưng oái oăm thay, tình yêu say đắm đó còn ẩn khuất một mối hận. Hận vì trong hai năm chung sống, con người cùng chung chăn gối ấy đã lừa dối anh. Đến cuối cùng anh chả biết nàng là ai, tên nàng là gì và tại sao lại gieo nỗi uất hận ấy cho mình?
Con người điêu trá của Vũ Trọng Phụng – câu chuyện đan xen giữa yêu và hận, chắc chắn sẽ không khỏi khiến người đọc mủi lòng.
—————
CÁC BẠN MUA SÁCH VUI LÒNG INBOX HOẶC COMENT DƯỚI BÀI VIẾT GIÚP MÌNH THEO CÚ PHÁP SAU Ạ!
Tên sách + Tên khách + Số điện thoại + Địa chỉ
CẢM ƠN!

Bình luận Facebook